Fyrirtækið

Sansa var stofnað í júní mánuði 2017, þann 3. október þetta sama ár afhentum við fyrstu matarpakkana á Akranesi og í Borgarnesi. Vel lukkaðist og höfum við nú opnað afhentingastaði á þremur stöðum til viðbótar, í Ólafsvík, á Grundarfirði og í Stykkishólmi. Nafnið á fyrirtækinu varð til uppúr orðatiltækinu að “sansa” sem skagamenn hafa notað í marga áratugi og merkir að koma eitthverju í verk, eða að sansa hlutina. Það kom því ekkert annað til greina en að slagorðið okkar yrði: ,,Við sönsum – Þú eldar”!

Svo við útskýrum nú aðeins hugmyndin á bakvið fyrirtækið. Okkur langar að gefa fólki færi á meiri frítíma, gómsæta kvöldmáltíð þrjá daga vikunnar og fjöldann allann af hugmyndum um hvað hægt er að elda á auðveldan máta. Það eina sem viðskiptavinir okkar þurfa að gera til þess að tryggja sér matarpakka er að fara inn á www.sansa.is, panta það sem þeim hentar fyrir miðnætti á miðvikudegi, vikuna áður. Á þriðjudegi vikunni eftir nálgist þið pakkann á þeim afhentingastað sem er ykkur næstur. Ástæða þess að við biðjum ykkar að sækja á þriðjudegi er sú að þá getum við boðið ykkur upp á glænýja framleiðslu af kjöti frá deginum áður.

Afhendingastaðir:

  • Akranes – Smiðjuvöllum 17
  • Borgarnes – Ljómalind
  • Stykkishólmur – B Sturluson
  • Grundarfjörður – Ragnar og Ásgeir
  • Ólafsvík – Ragnar og Ásgeir

Þess má geta að Sansa reynir eftir fremsta megni að vera á grænni grein. Viðskiptavinur fær hæfilegt magn af mat hverju sinni, þannig má koma í veg fyrir matarsóun.
Matnum er pakkað inn í maíssterkjubox og komum við matnum til viðskiptavina í nánast eingöngu pappaumbúðum.
Í sumum tilfellum þarf að nota plastpoka til að verja hráefnin frá súrefni, en það er gert til að tryggja þér hámarks gæði.
Við vitum að það má alltaf gera betur og leggjum okkur fram við að finna leiðir til að hugsa vel um umhverfið og minnka matarsóun.